Nếu bạn tự cho mình là một tay chơi gôn cuồng nhiệt, bạn nên xem lại danh sách này. Qua nhiều rủi ro của mình, tôi đã tổng hợp một danh sách 10 điều “phải có” cho bất kỳ túi chơi gôn nào. Chúng có sẵn nhưng chắc chắn đắt hơn nhiều so với túi của bạn.

Trước hết, chúng tôi sẽ không đề cập đến những điều cơ bản như câu lạc bộ, bóng, tees, điểm đánh dấu bóng và tiền để trả tiền cược của bạn. Tôi chỉ đơn giản là sẽ cho rằng bạn biết đủ để mang theo những thứ này và nếu bạn không – thật may mắn !! Tôi cũng không có kế hoạch trang bị những món đồ khó nhằn như một bộ quần áo mưa. Giữ cái này trong cốp xe của bạn hoặc đóng gói nó nếu báo thời tiết có mưa. Tôi biết hầu hết các bạn không sử dụng áo mưa nhiều nhưng bạn vẫn nên đầu tư cho một bộ quần áo mưa Gore Tex đẹp – nó phải trả cho chính nó ngay lần đầu tiên bạn mặc nó. Bạn đã bao giờ thử chơi gôn trong chiếc áo poncho chưa? Tôi tưởng bạn nói bạn là một người chơi gôn nghiêm túc?

Danh sách này sẽ không chỉ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong ngày mà còn thực sự có thể giúp bạn trở thành một người chơi gôn giỏi hơn hoặc ít nhất là không khiến bạn bị tàn tật nữa. Và chúng ta bắt đầu:

1. Bộ sơ cứu: Điều này không cần phải cầu kỳ hoặc thậm chí là chính thức. Một túi Ziploc xinh xắn với một số dụng cụ hỗ trợ băng (thể thao hoặc uốn dẻo phù hợp nhất), ibuprofen, que thăm, băng dính, kem chống nắng và bất kỳ gia đình đặng văn lâm loại thuốc khẩn cấp nào bạn có thể cần. Ví dụ, bố tôi mang theo một vài viên aspirin và một loại thuốc giảm đau “nhanh chóng” mà bác sĩ kê đơn. Một số tính năng bổ sung mà bạn có thể muốn bao gồm là một số loại kem dưỡng da kháng khuẩn, miếng giảm vết đốt và một đôi bấm móng tay.

2. Điện thoại di động: Điện thoại không phải để chơi những con chim giận dữ hoặc nhận cuộc gọi từ văn phòng hoặc vợ. Tôi không thể chịu được khi nghe thấy chuông điện thoại nào đó trong khóa học. Chúng tôi thực sự đã thêm một hình phạt vào giải đấu của chúng tôi rằng nếu điện thoại của bạn đổ chuông và ai đó nghe thấy (nhóm của bạn hoặc không), bạn sẽ bị phạt 1 gậy và phạt 10 đô la vào ngày hôm đó đặt cược chung. Nếu bạn vì một lý do kỳ lạ nào đó giành chiến thắng trong nhóm ngày đó – nó sẽ được thêm vào nhóm tuần tới. Bạn không đủ điều kiện để giành được tiền phạt của chính chúng tôi. Điều đó đang được nói, hãy đặt điện thoại của bạn ở chế độ rung nhưng thật tuyệt khi:

Cấp cứu y tế: Giống như tôi đã đề cập trước đó, bố tôi bị đau tim và mang theo thuốc để đề phòng. Trong khi tôi cũng mang theo điện thoại để đề phòng. Cuộc gọi đó có thể tạo ra sự khác biệt và chắc chắn có thể giúp cứu sống một số người.

Tranh chấp quy tắc: trong khi chơi thông thường hoặc giải đấu, nếu bạn có tranh chấp hoặc thắc mắc, việc gọi người chuyên nghiệp thường dễ dàng hơn, sau đó hãy thử và tra cứu quy tắc và giải thích lời kêu gọi. Vì các chuyên gia có thể đã nghe câu hỏi trước khi họ đưa ra câu trả lời hoặc đưa ra phán quyết.

3. Đồ ăn nhẹ: Có một điều gì đó về sân gôn mà ngay cả khi bạn đã ăn trước khi đến đó hoặc thậm chí ăn sáng hoặc ăn trưa tại câu lạc bộ, bạn sẽ cảm thấy đói trong suốt vòng đấu. Thật tuyệt khi có một thứ gì đó nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể lấy và mang theo. Để lại bánh sandwich giăm bông hoặc đùi gà tây cho lần lượt. Hãy gắn bó với hỗn hợp đường mòn, thanh granola, thanh vách đá, nho khô hoặc thứ gì đó tương tự mà bạn có thể nắm lấy một ít và đi. Bằng cách này, bạn sẽ không làm chậm quá trình chơi khi cố gắng ăn một bữa 4 món. Tránh đồ ăn nhẹ nhiều đường nếu có thể. Thanh kẹo đó bây giờ có thể ngon nhưng bạn có thể sẽ bị sập trước khi vòng chơi kết thúc và không bao giờ thú vị. Tôi luôn cố gắng mang theo một hoặc hai chai nước. Hầu hết các khóa học sẽ có nước trong khóa học nhưng đôi khi chúng đã hết và bạn muốn tiếp tục uống đủ nước.

4. Găng tay phụ. Cá nhân tôi không đeo găng tay mua bố tôi thề rằng ông không thể chơi mà không có một chiếc găng tay nào. Nhìn xung quanh, tôi là một trong số ít người không đeo găng tay. Nhưng tôi biết rằng bạn không muốn đeo chiếc găng tay của mình cho đến khi nó bị rách. Trước khi găng tay của bạn sẵn sàng đến nghĩa địa, hãy đóng gói nó và lấy ra một cái mới. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có thêm một chiếc găng tay để sẵn sàng cho ngày trời mưa và cần tiếp tục thay găng tay để luôn khô ráo.

10 thứ tốt hơn bạn nên có trong túi xách của mình