Đây là bản tóm tắt viết tắt của buổi tập bóng đá thứ Năm của chúng tôi. Chúng tôi đã cho bọn trẻ nghỉ vào thứ Tư và sau đó có buổi tập bóng đá đệm đầu tiên vào thứ Năm. Như thường lệ, chúng tôi gặp sự cố về thiết bị dự kiến, hãy đảm bảo rằng mọi người đã cài đặt mọi thứ đúng cách, mắc cài, móc móc, thắt lưng thắt chặt, v.v. Bạn không thể cho rằng các cầu thủ bóng đá trẻ biết cách lắp thiết bị của họ một cách chính xác.

May mắn thay, nó là khoảng 90 độ, khác với mức premier league logo cao gần đây của những năm 90. Giờ đây, chúng tôi đã có chế độ khởi động động và phù hợp với dạng góc có thời gian giải quyết xuống còn 10 phút. Chúng tôi đã thêm một giải đấu phù hợp với hình thức đồng đội như một phần của quá trình khởi động năng động. Warmups của chúng tôi luôn được thực hiện mà không cần mũ bảo hiểm, bao gồm cả đầu ghim vừa vặn dạng góc. Trong quá trình khởi động động, chúng ta luôn có 2 đường thẳng đối diện nhau. Chúng tôi bắt đầu thi đấu theo thể thức đồng đội bắt đầu bằng việc các cầu thủ của chúng tôi đối mặt với nhau. Chúng tôi muốn người truy cản của chúng tôi tiếp xúc khi ngón chân của họ ở ngón chân của người vận chuyển bóng, để đảm bảo rằng chúng tôi không bị kéo căng quá mức và luôn ngẩng cao đầu. Mỗi huấn luyện viên tất nhiên có 5 người con của họ và chúng tôi đang yêu cầu sự hoàn hảo về độ vừa vặn, điểm tiếp xúc, vị trí đặt đầu, uốn cong đầu gối, v.v … cầu thủ không được phép rời khỏi trận đấu cho đến khi huấn luyện viên vỗ vào đầu anh ta. Sau đó, chúng tôi lùi mọi người ở cự ly 5 thước và thực hiện tương tự khi đi bộ, sau đó là chạy bộ. Với rất nhiều người chơi năm đầu tiên, điều này là cần thiết.

Sau đó, chúng tôi đội mũ bảo hiểm và thực hiện các cuộc tập trận khắc phục sự cố cạnh tranh cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã giới thiệu hệ thống đối tác của mình trong kỳ nghỉ đầu tiên và chỉ định các đối tác cho mỗi cuốn sách và thực hiện câu hỏi / bài kiểm tra ngày đầu tiên. Với tư cách là một đội, sau đó chúng tôi đã thực hiện 3 nhóm cạnh tranh, các cuộc tập trận sát nút. Trẻ em từ 7-9 tuổi đã thực hiện các bài tập bắn tung tóe / thảm trong khoảng thời gian này. Sau đó, chúng tôi tham gia thử thách 3 slot để giải quyết vấn đề dành cho những đứa trẻ tiến bộ thành công trong phần gần nhất khi những đứa trẻ nhỏ hơn tiến đến phần gần.

Chúng tôi chia ra phía sau và xếp hàng và làm việc trên dòng đóng băng ở bước thứ nhất và thứ hai, sau đó chúng tôi đi đến phần đóng băng đó trên các túi, sau đó thêm một tiến trình trong đó họ lái xe chặn hình nộm. Chúng tôi cũng đã xem xét quy tắc chặn cơ sở của mình (tắt mũ bảo hiểm) và thiết lập các bố đối diện với hàng tấn công và hỏi họ về quy tắc và tiến trình của họ. Họ đã làm rất tốt với điều đó. Chúng tôi đã làm việc với sự phát triển của nêm trong 20 phút qua và những đứa trẻ đã làm rất tốt với nó, đã vượt qua tất cả, điều này không thường xuyên xảy ra.

Các hậu vệ làm việc bảo mật bóng và tiến độ bắt đường chuyền cũng như các bài tập cản phá mặt sân. Trong giờ nghỉ, chúng tôi một lần nữa xem xét các vị trí và phòng thủ căn cứ. Các hậu vệ đã đưa 4 trong số “Sainted Six” ra sân ở độ tuổi 10-11 và 12-13. Những đứa trẻ từ 7-9 tuổi được tham gia một lần. Chúng tôi đã thực hiện điều này ở định dạng khung xương với những người bố cầm lá chắn chặn tại điểm tấn công để đảm bảo vị trí của đầu là chính xác cho việc chặn phía sau. Tất cả các lượt chơi hiện đang được chạy ra ngoài 10 yard, lần tập tiếp theo chúng sẽ được chạy ra ngoài 15 yard.

Bóng đá thiếu niên – Trận đấu thứ ba của bạn trong năm 2008