Bây giờ NFL đã hoạt động trở lại, đây là lúc để xem xét những gì bạn sẽ làm trong suốt mùa giải bóng đá. Chắc chắn là còn vài tháng nữa nhưng với việc các cầu thủ và liên đoàn ký kết thỏa thuận, mọi người đã nói về bóng đá, mặc dù mới chỉ là tháng Bảy.

Tin tốt là nếu bạn lập kế hoạch, bạn có thể tận hưởng ít nhất một số hành động của đội yêu thích của bạn với mức thấp hơn nhiều so với bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng phần thưởng du lịch của thẻ tín dụng để tăng số tiền tiết kiệm.

Làm thế nào để có được một chuyến đi NFL cuối tuần với chi phí thấp hơn

Bạn muốn đến trận đấu tại thành phố đối thủ lớn trong mùa giải này. Làm thế nào bạn có thể đến đó mà không có thẻ giá lớn? Nó bắt đầu bằng việc mua cup euro hàng ngay bây giờ và sau đó đổi tiền mặt từ những phần thưởng bạn kiếm được sau đó.

Dưới đây là một số thẻ tín dụng cung cấp một số phần thưởng du lịch tuyệt vời. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng chúng để kiếm chiết khấu hoặc phần thưởng miễn phí. Sau đó, bạn có thể rút tiền cho họ về mọi thứ bạn cần để đến nơi bạn muốn để xem hành động.

Thưởng vé máy bay

Đầu tiên, hãy xem xét giá vé máy bay. Bạn phải đến đó, phải không? Hãy thử Thẻ ưu tiên Chase Sapphire. bạn sẽ kiếm được 50.000 điểm thưởng sau khi chi tiêu $ 3000 trong ba tháng đầu tiên. Bạn có thể sử dụng nó để đặt vé máy bay của mình. Vì 50.000 điểm thưởng đó trị giá 625 đô la.

Khách sạn

Nghỉ tại một trong những khách sạn tốt nhất cho chuyến đi của bạn. Tất nhiên, hãy chọn một công ty cung cấp khách sạn trong khu vực bạn định đến để tham gia trò chơi. Một lựa chọn là Thẻ Chữ ký Marriott Rewards Visa. Với nó, bạn có thể kiếm được tối đa bốn đêm miễn phí.

Khi thực hiện giao dịch mua đầu tiên, bạn sẽ kiếm được 22.500 Điểm thưởng. Bạn có thể đổi số tiền đó cho tối đa 3 đêm miễn phí và nhận chứng chỉ điện tử về đêm miễn phí cho đêm thứ tư. Đó là một cách dễ dàng để ở tại các khách sạn như Renaissance Hotel, Courtyard hoặc Residence Inn.

Thưởng du lịch cho bóng đá?